dichthuatannhien@gmail.com
77 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
0911344443

Mục Lục

VỀ AN NHIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT AN NHIÊN là một Công ty chuyên về các lĩnh vực Dịch thuật, Dịch công chứng, Sao y bản chính.

     Với kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngành, đa ngôn ngữ, và am hiểu kiến thức về văn hóa và đời sống, vốn sống, Dịch thuật An Nhiên đã và đang triển khai dịch vụ dịch thuật cho nhiều dự án lớn nhỏ ở trong và ngoài nước, các khách hàng là những cá nhân, tập thể, công ty, tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Dịch thuật An Nhiên luôn luôn không ngừng nỗ lực hết mình để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất và tự tin là Nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật có tốc độ phát triển nhanh, dịch vụ dịch thuật chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, GIÀU KINH NGHIỆM TẠI AN NHIÊN

  Dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật An Nhiên được thực hiện bởi đội ngũ biên – phiên dịch là những dịch giả, chuyên gia ngôn ngữ có trình độ, kỹ năng chuyên môn cao cùng với nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc. Đội ngũ dịch thuật đông đảo sẽ giúp quý khách hàng phá tan mọi rào cản về ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ được dùng phổ biến như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Đức… cho tới các ngôn ngữ tiếng hiếm khác như Tiếng Ý, Ba lan, Hà lan, Phần lan, Thụy Điển,….

Đội ngũ dịch thuật An Nhiên đã triển khai thành công nhiều dự án dịch thuật lớn nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ Hồ sơ du học, Hồ sơ dự thầu, Hồ sơ doanh nghiệp, hợp đồng, điều lệ, báo cáo tài chính, bảo hiểm,… cho đến các hồ sơ chuyên ngành như công nghệ thông tin, khoa học, kỹ thuật, y tế… Mỗi một cá nhân đều được Dịch thuật An Nhiên tuyển chọn kỹ lưỡng, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chuẩn xác, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Dịch thuật An Nhiên cam kết luôn luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24 tận tâm nhiệt tình luôn sẵn sàng đồng hành lắng nghe và tư vấn những giải pháp ngôn ngữ phù hợp nhất cho quý khách hàng, giúp khách hàng xử lý các công việc một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Call Now Button