bang-gia-dich-vu-dich-thuat-CONG-CHUNG-DICH-SACH

Mục Lục

Hiệu đính bản dịch là gì?

Hiệu đính tiếng anh là Proofreading, là quá trình đối chiếu, kiểm tra, soát lỗi và chỉnh sửa lại những từ ngữ, ngữ pháp chính tả, nội dung sao cho chính xác, hoàn thiện và hợp lý đảm bảo nội dung bản dịch là đúng so với bản gốc.

 

Tại sao phải hiệu đính?

Một bản dịch không chính xác, dẫn đến việc hiểu sai về nội dung cần truyền tải, đối với cá nhân thì ảnh hưởng đến kết quả, công việc, đối với doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng tới các kết quả và công việc kinh doanh, uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy hiệu đính là một bước quan trọng không thể thiếu khi thực hiện dịch thuật tài liệu, quyết định đến sự thành công của bản dịch.

Hiệu đính chuyên nghiệp tại An Nhien Translation

Với tiêu chí chất lượng bản dịch luôn là ưu tiên hàng đầu, Dịch thuật An Nhiên có quy trình khắt khe về kiểm tra, hiệu đính các bản dịch để đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho mọi tài liệu. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về đa chuyên ngành cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Ngoài ra, Dịch vụ hiệu đính dịch thuật còn dành cho các tài liệu khách hàng đã có bản dịch, bản dịch cần kiểm tra kỹ để công chứng dịch Tư pháp hoặc nhu cầu chỉnh sửa khác của khách hàng. An Nhiên Translation luôn nhận hiệu đính các tài liệu với giá rẻ chỉ bằng từ 30% chi phí dịch thuật.

DỊCH THUẬT AN NHIÊN HIỆU ĐÍNH ĐA NGÔN NGỮ, ĐA LĨNH VỰC

Lợi thế của chúng tôi:

  • Lợi thế của Dịch thuật An Nhiên là Dịch thuật, Hiệu đính Đa ngôn ngữ – Đa chuyên ngành.
  • Dịch giả là những người có kinh nghiệm, được chọn lọc dịch đúng chuyên ngành.
  • Làm được trên nhiều kiểu định dạng, kiểu file.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Cam kết đảm bảo chất lượng dịch thuật, thời gian dịch thuật trên nhiều loại hồ sơ.

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!