Nếu bạn đang cần dịch vụ dịch thuật Tiếng Lào nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đây. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch thuật, Dịch thuật An Nhiên là lựa chọn tốt và an toàn nhất.

Với đội ngũ biên dịch viên thông thạo mọi ngôn ngữ và giàu kinh nghiệm, An Nhiên thường xuyên nhận được phản hồi đánh giá xuất sắc từ khách hàng đầu ngành. An Nhiên luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục. Bởi lẽ, “Trăm hay không bằng tay quen”. Trong những lần đầu tiên làm dịch vụ dịch thuật, những khách hàng mới làm lần đầu sẽ rất bỡ ngỡ. Bỡ ngỡ từ khâu dịch thuật cho đến khâu xin công chứng tại Phòng Tư Pháp. Và đặc biệt, có những khách hàng còn không muốn đến các đơn vị nhà nước để làm việc hay xếp hàng làm thủ tục vì nhiều lý do.

dich-thuat-tieng-lao-an-nhien-ha-noi-1

Dịch vụ dịch thuật tiếng Lào tại An Nhien Translation

Với việc Lào tiếp tục mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài, giúp mở ra các cơ hội kinh doanh lớn. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc chinh phục thị trường Lào, bạn cần vượt qua rào cản đầu tiên, chính là rào cản ngôn ngữ. Bạn sẽ cần dịch vụ dịch tiếng Lào chính xác và cần có sự trợ giúp của các phiên dịch viên thông thạo tiếng bản ngữ. Và cần có cả những biên dịch viên chuyên nghiệp và hiểu rõ các chính sách của công ty.

Ở An Nhiên, chúng tôi có đủ thông dịch viên song ngữ tiếng Lào. Và có cả dịch vụ tư vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp, bạn chỉ cần thông báo trước 24 giờ. An Nhiên cũng sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 để cung cấp các bản dịch chuẩn xác nhất. An Nhien Translation đảm bảo:

  • Bản dịch tiếng Anh, tiếng Việt sang tiếng Lào (và ngược lại) sẽ chuẩn xác 100%, có chứng nhận công chứng (nếu cần).
  • Bản dịch tiếng Lào hoàn toàn được bản địa hóa ngôn ngữ.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để đảm bảo tiến độ dự án.

dich-thuat-tieng-lao-an-nhien-ha-noi-2

Cam kết của An Nhiên về dịch thuật tiếng Lào

  • Bảo hành vĩnh viễn cho tài liệu dịch
  • Hỗ trợ dịch thuật lấy gấp trong ngày chi phí thấp
  • Tư vấn miễn phí thủ tục pháp lý làm hồ sơ công chứng (nếu cần)
  • Bảo mật thông tin khách hàng 100%
  • Đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với bản dịch.
  • Hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai 10%
  • Giá dịch thuật công chứng tiếng Lào luôn tốt nhất

dich-thuat-tieng-lao-an-nhien-ha-noi-3

An Nhiên luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu khẩn cấp của bạn 24/7. Gọi ngay bây giờ 0911344443, để nhận báo giá và tư vấn hồ sơ pháp lý miễn phí nhé!

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch vụ bản địa hóa và các giải pháp phiên dịch có chất lượng cao nhất, chính xác nhất trong ngành. 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ƯU ĐÃI của Dịch thuật An Nhiên

Chiết khấu 5% Chiết khấu 10% MIỄN PHÍ GIAO NHẬN THANH TOÁN LINH HOẠT HIỆU ĐÍNH BẢN DỊCH DỊCH VỤ LẤY NGAY TRONG NGÀY
Chiết khấu 5% cho các đơn hàng trên 1 triệu Chiết khấu 10% cho các đơn hàng trên 5 triệu Với dịch vụ trên 1.000.000 đ  với các khách hàng là doanh nghiệp và sử dụng thường xuyên Phí hiệu đính chỉ = 30-50% phí dịch mà không mất thêm phí

dich-thuat-tieng-lao-an-nhien-ha-noi-4

Bạn cứ việc vươn mình ra thế giới. An Nhiên sẽ là mối liên kết dịch thuật tiếng Lào giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ.

An Nhien Translation rất hân hạnh được phục vụ quý khách!