Mục Lục

Lĩnh vực tài chính là một lĩnh vực quan trọng và có nhu cầu lớn trong công tác dịch thuật ngành tài chính ngân hàng. Thông qua các số liệu, nội dung và thực tế được xử lý hằng ngày tại DT An Nhiên thì chiếm tới 35% tài liệu dịch chuyên ngành là thuộc về lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đó cũng là lý do vì sao dịch thuật An Nhiên luôn chú trọng về chuyên ngành này.

Dịch thuật ngành tài chính ngân hàng ngày càng phổ biến

Tài chính ngân hàng đã trở thành lĩnh vực vô cùng quan trọng trong thời buổi hội nhập kinh tế. Nhu cầu dịch thuật công chứng và sao y các tài liệu như hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, kiểm toán,…của các doanh nghiệp, công ty, cá nhân và cả nhà nước cũng vì thế mà không ngừng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật chuyên ngành Tài chính ngân hàng, dịch thuật An Nhiên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài chính ngân hàng chính xác và nhanh nhất.

Dịch vụ cam kết của dịch thuật An Nhiên:

 • Hoàn 100% phí dịch thuật nếu dịch sai>10%
 • Bảo hành vĩnh viễn cho tài liệu dịch
 • Lấy cực nhanh ngay trong ngày
 • Tư vấn miễn phí thủ tục pháp lý
 • Giao nhận miễn phí tận nơi (áp dụng tùy TH)
 • Đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm chuyên môn cao
 • Bảo mật thông tin khách hàng 100%

dich-thuat-nganh-tai-chinh-ngan-hang-3

Dịch thuật ngành tài chính ngân hàng đòi hỏi chi tiết và nhiều thuật ngữ chuyên môn. Biên dịch viên phải có kinh nghiệm. Đặc biệt là chuyên môn về tài chính ngân hàng: các loại from mẫu, các hóa đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng,… Vì vậy nên đội ngũ của An Nhiên trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đều là những cá nhân có chuyên môn sâu sắc về lĩnh vực. Đồng thời cũng am hiểu về ngôn ngữ trong từng lĩnh vực tài chính ngân hàng này.

Dịch vụ dịch thuật An Nhiên đang cung cấp là gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Dịch thuật An Nhiên đã xây dựng cho mình được chuyên viên có chuyên môn cao về ngành tài chính. Dịch thuật An Nhiên có đội ngũ dịch thuật từng dịch thuật cho các ngân hàng Như: Tecombank , BIDV, MB Bank,…

dich-thuat-nganh-tai-chinh-ngan-hang-2

 • Công ty dịch thuật An Nhiên cam kết là một dịch thuật chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Dịch thuật An Nhiên mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao. Với nhiều ngôn ngữ khác nhau phổ biến như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Trung, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Thái Lan, Lào, Ấn Độ,….

Quy trình dịch thuật ngành tài chính ngân hàng tại An Nhien Translation

 • Bước 1: Tiếp nhận tài liệu, hồ sơ theo thông tin, yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại Văn phòng An Nhiên: Tầng 4, Số 77 Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc qua Điện thoại, Email, Zalo, Skype,…
 • Bước 2: Xem xét tài liệu, hồ sơ, sau đó gửi khách báo giá và thời gian hoàn thành bản dịch, bản công chứng.
 • Bước 3: Khách hàng xác nhận => tiến hành thực hiện đơn hàng, phân bổ cho các bộ phận liên qua thực hiện.
 • Bước 4: Tiếp nhận bản dịch, kiểm tra, hiệu đính lại bản dịch, gửi khách hàng xem trước khi thực hiện công chứng (nếu khách có yêu cầu).
 • Bước 5: Hoàn thành bản dịch, tài liệu công chứng dịch. Bàn giao lại cho khách hàng, có thể gửi đến trực tiếp cho khách hàng nếu khách hàng không qua lấy được.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ƯU ĐÃI của Dịch thuật An Nhiên

Chiết khấu 5% Chiết khấu 10% MIỄN PHÍ GIAO NHẬN THANH TOÁN LINH HOẠT HIỆU ĐÍNH BẢN DỊCH DỊCH VỤ LẤY NGAY TRONG NGÀY
Chiết khấu 5% cho các đơn hàng trên 1 triệu Chiết khấu 10% cho các đơn hàng trên 5 triệu Với dịch vụ trên 1.000.000 đ  với các khách hàng là doanh nghiệp và sử dụng thường xuyên Phí hiệu đính chỉ = 30-50% phí dịch mà không mất thêm phí

dich-thuat-nganh-tai-chinh-ngan-hang-4

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ dịch thuật ngành tài chính ngân hàng. Nếu bạn cần biết báo giá dịch thuật công chứng cho hồ sơ cụ thể, hãy liên hệ với An Nhiên theo tổng đài 0911344443.

An Nhien Translation rất hân hạnh được phục vụ quý khách!