Mục Lục

Bạn đang cần dịch thuật luận văn tốt nghiệp qua tiếng Anh, tiếng Trung? Bạn đang muốn dịch khóa luận lấy ngay để kịp thời gian nộp bài? Là sinh viên, bạn muốn chi phí dịch thuật thấp nhất và được chiết khấu cao nhất?… Hãy đến với dịch thuật An Nhiên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có một bản dịch hoàn hảo để nộp bài cho thầy cô.

Khi nào bạn nên tìm tới An Nhiên để dịch thuật luận văn tốt nghiệp?

dich-thuat-luan-van-tot-nghiep-an-nhien-ha-noi-2

→ Giả sử bạn là một sinh viên tốt nghiệp ngành sinh học đang viết luận văn về vai trò của một loại enzym cụ thể trong sự phát triển của một bệnh thoái hóa thần kinh. Loại nghiên cứu này mang tính chuyên biệt và cần độ chính xác cao. Vì vậy bạn có thể cần liên hệ với các bạn học của mình ở những nơi khác trên thế giới để nhận được sự hỗ trợ cần thiết cho cuộc khảo sát lấy thông tin của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể cần phải dịch luận văn hoặc báo cáo nghiên cứu của mình sang các ngôn ngữ khác để tạo điều kiện giao tiếp với các thành viên trong nhóm của bạn.

→ Hoặc có thể bạn đang hoàn thành bằng tiến sĩ tại một trường đại học của Mỹ, nhưng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn không phải là tiếng Anh. Bạn có thể muốn gửi luận án bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình cho một công ty dịch thuật như dịch thuật An Nhiên và nhờ chúng tôi dịch luận án sang tiếng Anh như mong muốn.

→ Hoặc có thể bạn đã viết nó bằng tiếng Anh và chỉ muốn đảm bảo không có lỗi ngữ pháp hoặc lỗi khác nào trong luận văn của mình. -> Bạn có thể sử dụng dịch vụ hiệu đính bản dịch tại An Nhiên. Với mức phí vô cùng ưu đãi chỉ = 30-50% chi phí dịch. Quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

⤷ Quyết định này chính là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn và đúng nhất khiến bạn không còn đau đầu.

Tại sao bạn nên chọn dịch thuật khóa luận tốt nghiệp tại An Nhiên

Viết một luận văn không phải là một quá trình một bước. Nó thường mất nhiều năm làm việc và chuẩn bị. Bạn có thể sẽ:

 • Có các cuộc phỏng vấn/bàn luận định kỳ với người cố vấn hoặc ủy ban luận văn của bạn
 • Gửi báo cáo mô tả sự phát triển của nghiên cứu mà bạn đang theo

Vì vậy biên dịch viên tại An Nhiên sẽ giúp bạn đảm bảo những báo cáo luôn theo đúng tiến độ này. Cuối cùng, các tài liệu này có thể được đưa vào bản thảo luận án cuối cùng của bạn. An Nhiên cam kết:

 • Sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Trả bản dịch đúng hạn, nhanh chóng và chuẩn xác 100%
 • Chi phí dịch thuật luôn cạnh tranh nhất
 • Dịch lấy ngay mà KHÔNG mất thêm PHÍ.
 • Chiết khấu từ 5-10% cho các đơn hàng dịch từ 1 triệu trở lên
 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho các đơn hàng từ 1 triệu trở lên
 • Luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng.
 • Tài liệu, hồ sơ được dịch bởi các phiên dịch, không phải máy dịch. Đảm bảo độ chau chuốt của bản dịch.
 • Hỗ trợ dịch khóa luận đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

dich-thuat-luan-van-tot-nghiep-an-nhien-ha-noi-4

Quy trình dịch thuật luận văn tốt nghiệp tại An Nhiên

 • Bước 1: Tiếp nhận tài liệu, hồ sơ theo thông tin, yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại Văn phòng An Nhiên: Tầng 4, Số 77 Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc qua Điện thoại, Email, Zalo, Skype,…
 • Bước 2: Xem xét tài liệu, hồ sơ, sau đó gửi khách báo giá và thời gian hoàn thành bản dịch, bản công chứng.
 • Bước 3: Khách hàng xác nhận => tiến hành thực hiện đơn hàng, phân bổ cho các bộ phận liên qua thực hiện.
 • Bước 4: Tiếp nhận bản dịch, kiểm tra, hiệu đính lại bản dịch, gửi khách hàng xem trước khi thực hiện công chứng (nếu khách có yêu cầu).
 • Bước 5: Hoàn thành bản dịch, tài liệu công chứng dịch. Bàn giao lại cho khách hàng, có thể gửi đến trực tiếp cho khách hàng nếu khách hàng không qua lấy được.

Khóa luận tốt nghiệp luôn đòi hỏi sự chính xác

Bạn sắp hoàn thành chương trình học và lấy bằng Thạc sĩ. Chỉ còn một bước: dịch luận văn của bạn và chuẩn bị cho buổi lễ tốt nghiệp của bạn. Nếu bản dịch luận văn hoặc bản dịch tóm tắt chuyên nghiệp của bạn là mục cuối cùng trong danh sách công việc cần phải làm của bạn, hãy để các chuyên gia của An Nhiên hỗ trợ ngay bây giờ. Với dịch vụ dịch thuật luận văn chuyên nghiệp, An Nhiên luôn sẵn sàng trợ giúp. Bằng Thạc sĩ của bạn được đảm bảo với bản dịch luận văn Thạc sĩ đặc biệt của An Nhiên. Nếu có thêm thắc mắc và câu hỏi về phí dịch luận văn, bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hang của chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn.

dich-thuat-luan-van-tot-nghiep-an-nhien-ha-noi-1

Viết một luận án bằng tiếng mẹ đẻ của bạn là đủ thử thách; do đó, nếu bạn đã hoàn thành giai đoạn căng thẳng này, chỉ cần lùi lại một chút. Hãy nhìn vào những gì bạn đã tạo và tin tưởng An Nhiên vì chúng tôi có thể đem đến điều kỳ diệu tới với bản dịch luận văn tốt nghiệp của bạn. 

Chúng tôi cũng từng trải qua thời gian làm khóa luận như bạn bây giờ

Một trong những điều An Nhiên đã chứng minh được là thành công của dịch vụ dịch thuật luận văn. Là các biên dịch viên phải trải qua một quá trình học tập cần mẫn và luôn bị thử thách. Họ làm việc chăm chỉ để đóng góp vào chất lượng của bản dịch.

dich-thuat-luan-van-tot-nghiep-an-nhien-ha-noi-3

Cung cấp dịch vụ dịch luận văn chuyên nghiệp bằng hơn 70 ngôn ngữ bao gồm tiếng Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Hàn, và tiếng Nhật, An Nhiên sẽ luôn để bản dịch luận văn chính thức của bạn được xử lý bởi đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, và quản lý dự án của bạn một cách kỹ lưỡng. 

Trên đây là một số thông tin chung về dịch thuật khóa luận. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 0911344443 để được hỗ trợ.

An Nhiên hân hạnh được phục vụ quý khách!