dich-thuat-tieng-nga

Mục Lục

Dịch thuật tiếng Nga luôn là dịch vụ nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng. Bởi lẽ: quan hệ ngoại giao, giao thương kinh tế Việt – Nga vô cùng hòa hợp. Những hợp đồng thương mại, dịch hồ sơ cá nhân xin visa… là những dịch vụ hết sức quen thuộc tại các trụ sở công chứng, dịch thuật. Vậy, để tìm được một địa chỉ vừa uy tín, giá cả phải chăng tại Hà Nội thì tìm ở đâu? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé!

dich-thuat-tieng-nga-ha-noi-3

Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Nga

Đầu tiên phải kể đến nền kinh tế lớn mạnh của nước Nga. Nước Nga là nước có nên kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới. Sau Hàn Quốc và Canada. Là nước có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú: dầu mỏ, than và quặng thép. Nga có hơn 460 tỷ USD dự trữ, với mức dư nợ chiếm 29% tổng sản phẩm quốc nội và 15,9 tháng bảo hiểm hàng hóa nhập khẩu.

Những thống kê kinh tế vĩ mô này có thể nói Nga đủ sức chịu được một số cú sốc toàn cầu, ngay cả khi tăng trưởng kinh tế vẫn ở mức thấp khoảng 1,5%. Ngày 11/8/2020, Tổng thống Nga Putin thông báo nước này đã phát triển thành công vaccine Covid-19. Đã “hoạt động khá hiệu quả” và “tạo nên hệ miễn dịch vững vàng”. Đây chính là sự kỳ diệu khi phát minh ra vacxin phòng chống Covid 19. Với sự phát triển, nước Nga khẳng định rằng nền y học nước nhà đã và đang phát triển rất mạnh mẽ và thần kỳ.

dich-thuat-tieng-nga-ha-noi-1

=>> Tìm hiểu thêm: Dịch thuật tiếng Nga tại An Nhiên

Triển vọng về việc giao thương kinh tế hai nước Việt – Nga

Cho đến nay, Việt Nam và Nga đã có hơn 70 năm hợp tác thương mại liên kết thương giao. Khối lượng vốn đầu tư tích lũy của Nga vào kinh tế Việt Nam đạt khoảng 1 tỷ USD, tập trung các lĩnh vực sản xuất chế biến, chế tạo máy và bất động sản du lịch. Nước Nga luôn dành sự quan tâm lớn đến nền giáo dục và công nghệ tiên tiến với Việt Nam. Và cả dự án hợp tác công nghệ truyền thông kỹ thuật cao. Họ đã sẵn sàng đề xuất với Việt Nam những giải pháp mới nhất trong lĩnh vực an ninh mạng, chính phủ điện tử, thành phố thông minh, đào tạo online… trong tương lai.

Mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài, tình anh em cả trên chiến trường và thương trường. Nga và Việt Nam ngày càng gắn bó. Nhưng điều đó không có nghĩa ngôn ngữ của hai bên sẽ không có trở ngại. Nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và thấu hiểu nhau nhất. Ngày nay, việc phát triển dịch thuật tiếng Nga qua Tiếng Việt hoặc ngược lại lớn mạnh đáng kể. Dịch thuật, Dịch thuật Công chứng tài liệu, hóa đơn chứng từ, giấy tờ cá nhân chưa bao giờ hết quan trọng.

Dịch thuật công chứng tiếng Nga kịp thời đáp ứng thị trường

dich-thuat-tieng-nga-ha-noi-2

 • Với kinh nghiệm hoàn thành hàng ngàn bài dịch với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, An Nhiên được khách hàng đánh giá là đơn vị dịch thuật uy tín và tin tưởng nhất nhì tại Việt Nam.
 • Với đội ngũ thông dịch, phiên dịch viên giàu kinh nghiệm. Tài năng và chu đáo, cẩn thận. An Nhiên luôn cho ra đời các bản dịch hoàn hảo và chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Dịch thuật tiếng Nga tất cả các chuyên ngành: điện, điện tử, kỹ thuật số truyền thông. Chuyên ngành giáo dục, tài chính đầu tư, chuyên ngành sản xuất công nông nghiệp. Dịch thuật công chứng tiếng Nga: Tài liệu hồ sơ cá nhân, tài liệu hồ sơ công ty, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh. Chưa có loại tài liệu nào làm khó được Dịch thuật An Nhiên. Chưa có tài liệu nào khiến Dịch thuật An Nhiên lùi bước.
 • Dịch Thuật An Nhiên, luôn đảm bảo bản dịch chuẩn xác, bảo hành bản dịch trọn đời. Dịch vụ nhanh nhất, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Với giá chỉ từ 65.000 VNĐ/ trang.
 • Thời gian hoàn thành nhanh. Chỉ khoảng 1-2 ngày là hoàn dịch bản dịch + công chứng.

Bảng giá dịch thuật tiếng Nga

BANG-BAO-GIA-DICH-THUAT-CONG-CHUNG-AN-NHIEN-1

* Lưu ý về dịch thuật ngôn ngữ Nga

 • Đơn giá trên chưa bao gồm Thuế GTGT (10%).
 • Bảng giá có thể được thay đổi tùy theo tình hình thực tế và tài liệu của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất.

Quy trình dịch thuật tiếng Nga tại An Nhien Translation

 • Bước 1: Tiếp nhận tài liệu, hồ sơ theo thông tin, yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại Văn phòng An Nhiên: Tầng 4, Số 77 Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc qua Điện thoại, Email, Zalo, Skype,…
 • Bước 2: Xem xét tài liệu, hồ sơ, sau đó gửi khách báo giá và thời gian hoàn thành bản dịch, bản công chứng.
 • Bước 3: Khách hàng xác nhận => tiến hành thực hiện đơn hàng, phân bổ cho các bộ phận liên qua thực hiện.
 • Bước 4: Tiếp nhận bản dịch, kiểm tra, hiệu đính lại bản dịch, gửi khách hàng xem trước khi thực hiện công chứng (nếu khách có yêu cầu).
 • Bước 5: Hoàn thành bản dịch, tài liệu công chứng dịch. Bàn giao lại cho khách hàng, có thể gửi đến trực tiếp cho khách hàng nếu khách hàng không qua lấy được.

dich-thuat-ho-so-ca-nhan-2

Dữ liệu của khách hàng luôn được bảo mật. Và kết quả bản dịch thuật tiếng Nga sẽ được trả sau 1-2 ngày, tùy thuộc vào số lượng trang dịch và theo số ngày làm việc kể từ khi xác nhận yêu cầu của khách hàng.

An Nhien Translation rất hân hạnh được phục vụ quý khách!