Mục Lục

Dịch thuật Marketing hay dịch thuật chuyên ngành marketing online đang là xu hướng của khu vực Đông Nam Á. Khoảng 5 năm về trước, định nghĩa Marketing Online vô cùng mơ hồ thì giờ đây, ai ai cũng nhắc tới nó. Thị trường Online phát triển trong nước kéo theo việc các doanh nghiệp sẽ muốn vươn ra thế giới để tìm cơ hội mới. Và từ đó, Dịch thuật An Nhiên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật uy tín, dịch lấy ngay KHÔNG mất phí… Thì hãy đến với Dịch thuật An Nhiên ngay nào!

Sai lầm về bản dịch thuật chuyên ngành marketing hiện có là gì?

Bạn dựa vào thông tin liên lạc trên tài liệu Marketing của mình để kể câu chuyện của bạn với thế giới, bằng nhiều ngôn ngữ.  Những thông điệp này rất quan trọng trong việc đưa khách hàng tiềm năng vào hành trình kinh doanh. Họ là khách hàng của bạn.

dich-thuat-chuyen-nganh-marketing-3

Internet có đầy rẫy các ví dụ về các lỗi dịch tiếp thị và những lỗi này thường xuất phát từ bản dịch không đúng hoặc theo nghĩa đen của bản gốc. Trong một số trường hợp, có thể tài liệu đã dịch trở nên khó đọc vì ngữ pháp và cách diễn đạt không đúng. Điều này là đủ gây hại cho công tác Marketing của bạn. Nó khiến doanh nghiệp bạn gặp vô số vấn đề. Và nặng nề nhất chính là việc bạn không có khách hàng, không thể bán được sản phẩm của mình. Điều đó sẽ khiến tất cả những kế hoạch của bạn trở về con số 0.

Tại sao phải chọn dịch thuật An Nhiên để dịch thuật chuyên ngành marketing?

Để tránh được những sai lầm đó, bạn hãy dùng ngay dịch vụ dịch chuyên nghiệp như An Nhiên. Bởi vì:

 • An Nhiên đảm bảo toàn bộ tài liệu, hồ sơ được dịch bằng các biên dịch chuyên nghiệp. Không phải máy dịch. Nên dễ dàng cá nhân hóa tài liệu của bạn hơn.
 • Nhận dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành với tốc độ và sự chuẩn xác như tuyệt đối
 • Cam kết HOÀN PHÍ 100% nếu bản dịch nhầm lần >10%
 • Cam kết trả bản dịch đúng hạn và hỗ trợ tư vấn, theo dõi tiến độ 24/7
 • Toàn bộ tài liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Hồ sơ dịch thuật lấy ngay trong ngày sẽ KHÔNG MẤT thêm PHÍ lấy gấp
 • MIỄN PHÍ giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu đồng.
 • Chiết khấu cao từ 5-10% hoặc hơn thế nữa cho các đơn hàng lớn từ 1 triệu trở lên.

Đội ngũ của An Nhiên bao gồm đông đảo chuyên gia dịch thuật với trên 50 ngôn ngữ. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn, biên dịch viên chắc chắn sẽ dễ dàng xử lý các tài liệu dịch thuật chuyên ngành Marketing.

dich-thuat-chuyen-nganh-marketing-2

Quy trình dịch thuật tại An Nhien Translation

 • Bước 1: Tiếp nhận tài liệu, hồ sơ theo thông tin, yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại Văn phòng An Nhiên: Tầng 4, Số 77 Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc qua Điện thoại, Email, Zalo, Skype,…
 • Bước 2: Xem xét tài liệu, hồ sơ, sau đó gửi khách báo giá và thời gian hoàn thành bản dịch, bản công chứng.
 • Bước 3: Khách hàng xác nhận => tiến hành thực hiện đơn hàng, phân bổ cho các bộ phận liên qua thực hiện.
 • Bước 4: Tiếp nhận bản dịch, kiểm tra, hiệu đính lại bản dịch, gửi khách hàng xem trước khi thực hiện công chứng (nếu khách có yêu cầu).
 • Bước 5: Hoàn thành bản dịch thuật chuyên ngành marketing, tài liệu công chứng dịch. Bàn giao lại cho khách hàng. Có thể gửi đến trực tiếp cho khách hàng nếu khách hàng không qua lấy được.

dich-thuat-chuyen-nganh-marketing-1

Dịch vụ dịch thuật tài liệu ngành Marketing mà Dịch thuật An Nhiên cung cấp

Để thu hút khách hàng, bạn phải tiếp cận bằng ngôn ngữ địa phương nơi ở đó. Điều quan trọng trên thông tin Marketing bạn phải thể hiện được văn hóa – truyền thống địa phương. Điều này cần đội ngũ dịch thuật vừa hiểu ngôn ngữ chuyên ngành và nắm bắt được văn hóa. Dịch thuật tiếp thị – Marketing đòi hỏi các kỹ năng tương tự. Như kỹ năng của người viết quảng cáo, người đã tạo ra văn bản nguồn. Nếu bạn thực sự muốn thông điệp tiếp thị – Marketing của mình được truyền tải bằng các ngôn ngữ khác, hãy tìm đến chúng tôi: Dịch thuật An Nhiên. 

Dịch thuật An Nhiên có thể cung cấp cho dự án dịch thuật chuyên ngành marketing của bạn. Những dịch giả không chỉ là nhà ngôn ngữ học mà còn là các chuyên gia tiếp thị. Chúng tôi có chuyên môn về quảng cáo và tiếp thị cho tài liệu quảng cáo, trang web và blog cũng như dạng video và phương tiện truyền thông xã hội. Để có thể dịch dự án của bạn theo cách vừa tự nhiên vừa thuyết phục người bản địa.

dich-thuat-chuyen-nganh-marketing-4

Nếu bạn có yêu cầu dịch thuật tài liệu Marketing mà chúng tôi có thể trợ giúp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Dịch thuật An Nhiên rất hân hạnh được phục vụ quý khách!