Những loại Visa đi Pháp

Bạn không biết Pháp có những loại Visa nào? Hãy cùng Dịch thuật An Nhiên tìm hiểu về các loại Visa Pháp sau đây.

Về cơ bản Visa Pháp được chia thành 2 loại chính: VISA NGẮN HẠNVISA DÀI HẠN. Bên cạnh đó, có những loại visa ngắn hạn cụ thể hơn để phù hợp với từng mục đích và điều kiện của công dân. 

  1. Visa ngắn hạn: Nếu chuyến đi của bạn dưới 90 ngày thì loại visa bạn cần xin là VISA NGẮN HẠN, thường được gọi là Visa Schengen (Pháp là một trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen).
  • Visa Schengen loại A: còn được gọi là visa quá cảnh, du khách có thể quá cảnh tại Pháp và các nước thuộc Schengen 1 ngày trước khi bay sang đất nước khác. Tuy nhiên, du khách sẽ không được di chuyển ra khỏi khu vực quá cảnh của sân bay trong thời gian chờ đợi.
  • Visa Schengen loại C: Visa này có thể được dùng trong các chuyến đi du lịch, thăm thân hay quá cảnh tại 26 quốc gia thành viên.
  • Visa Schengen loại D: Visa Schengen Loại D có thời gian lưu trú tương đối lâu. Visa này có thời gian cho phép lên đến 180 ngày, là loại thị thực được rất nhiều người ưa thích. Công dân có thể xin visa này để phục vụ cho các mục đích học tập, nghiên cứu, công tác, các trường hợp được cấp giấy phép cư trú.
  • Các loại Visa Schengen khác:

         + Visa nhập cảnh 1 lần

         + Visa nhập cảnh 2 lần

         + Visa nhập cảnh nhiều lần

  1. Visa dài hạn: Nếu chuyến đi của bạn kéo dài hơn 90 ngày thì bạn cần xin visa dài hạn (Visa Quốc gia Pháp).

Hãy đến với Dịch thuật An Nhiên để giải quyết các giấy tờ liên quan đến Dịch thuật Công chứng – một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết Chi phí hợp lý và Chất lượng tốt nhất.

  • Hotline: 0911344443 (zalo)
  • Email: dichthuatannhien@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 4, Số 77 Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.